0963 294 199

Bất động sản Hòa Bình phát triển mạnh như thế nào?

Bat_dong_san_Hoa_Binh_phat_trien

Gần đây, tôi nhận thấy các chủ đầu thư không còn thiết tha với những mảnh đất nội đô hay những chung cư cao tầng tại Hà Nội. Mà thay vào đó các nhà đầu tư đã đi sang khu vực ven đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ 30 – 60km. Mà nổi bật nhất là tuyến Hòa Lạc, Hòa Bình phát triển một cách đột phá.

Vì sao Bất động sản Hòa Bình lại phát triển mạnh đến thế

Lý giải tại sao về việc các chủ đầu tư tập trung và việc phát triển bất động sản ven đô thì các ông lớn chia sẻ rằng: Xu hướng xanh hóa không gian sống và khu đô thị đang trở nên nhu cầu của người dân, chính vì điều này nhiều nhà đầu tư có tên tuổi cạnh tranh nhau ở các vùng đô thị vệ tinh như khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình bởi thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cho vùng đất này.

Bat_dong_san_Hoa_Binh_phat_trien

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng với không gian chật hẹp thì tại các khu đô thị khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đều có diện tích lớn để xây dựng thành các quần thể đô thị. Đi theo đó là mật độ không gian xanh, sông hồ tự nhiên, và quan trọng hơn nữa xây dựng cơ sở hạ tầng đều rất tốt.

Đón trước được chiến lược quy hoạch đô thị vệ tinh Hà Nội này, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong rót vốn hàng nghìn tỷ vào Hòa Bình để phát triển dòng biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong nó khu vực Kim Bôi, Lương Sơn & Kỳ Sơn được các chủ đầu tư khai thác nhiều nhất. Trong số các dự án thì không thể không nói đến như: Ivory Villas & Resort; Ohara Villas & Resort, Viên Nam Resort & Serena Kim Bôi Hoà Bình mà gần đây nhất là dự án Hasu Village vừa bắt đầu mở bán ở giai đoạn I đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án Hasu Village- Bất động sản Hòa Bình
Bất động sản Hòa Bình – Hasu Village- Click để xem dự án

P/S: Nhờ vào các chính sách của nhà nước cũng như sự ưu đãi của thiên nhiên nơi này mà Bất động sản Hòa Bình ngày trở nên phát triển. Cho nên thời gian tới các mô hình phát triển khu nghỉ dưỡng như vậy cần được khuyến khích phát triển nhiều hơn nữa để bất động sản Hòa Bình nói riêng và bất động sản cả nước nói chung sẽ ngày một phát triển.

About the Author